1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TRONG DIỄN ĐÀN
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  BQT Sẽ Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Giá sỉ địa chỉ cung cấp vật tư nhà yến tại quận 11 hcm

Thảo luận trong 'Đồ gia dụng' bắt đầu bởi dantintudong.vn, 13/1/18.

 1. dantintudong.vn

  dantintudong.vn Active Member

  Tham gia ngày:
  24/4/17
  Bài viết:
  1,014
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nuôi yến đã và đang mở ra một hướng đi mới đầy tiềm năng, được ví như kinh doanh quý hiếm. bây giờ ai cũng cho rằng yến chỉ cư trú và làm tổ trên các vách đá ngoài đảo xa, tuy nhiên những năm gần đây rất nhiều áp dụng đã vận dụng thành công nghề nuôi yến tại nhà như ở Cà Mau, Tiền Giang, hề nuôi yến ở Tiền Giang bây giờ đã mở ra hướng đi mới đầy khởi sắc. Rất nhiều khu vực ở Tiền Giang đã ứng dụng và mang lại chất lượng ổn định cao như Gò Công Đông, Gò Công Tây, Tp Mỹ Tho, Tân Phú Đông. Là vùng ven biển, có ôn định thuận lợi lại là vùng đát thuần nông, thoáng mát ổn định, trong lành, nhiều phù du và côn trùng, đây là điều kiện phát triển để yến làm việc và tăng trưởng. Nghề nuôi chim yến đã và đang quá trình mẫu hình tăng trưởng nông nghiệp theo hướng bền vững, vừa tạo công ăn việc làm cho dân chúng vừa tăng trưởng kinh tế và tăng thuận lợi lợi nhuận cho nhà nước.

  ->> XÂY DỰNG NHÀ YẾN


  [​IMG]

  Những nơi nào cung cấp dồi dào nguồn thức ăn cho chim yến.
  Những nơi nào phân phối dồi dào nguồn thức ăn cho chim yến.
  Những nơi có khí hậu nhiệt đới ẩm bao gồm: Đồng ruộng, sông suối, kênh rạch, núi sông.. là những nơi có thường tạo ra một nguồn thức ăn phong phú và dồi dào cho yến. Ở những nơi này phát triển tăng trưởng rất mạnh và rất nhanh tạo nên nguồn dồi dào cung cấp cho yến.
  Cây sung là loại chứa rất nhiều thường chim yến thích vì vậy xung quanh nhà nuôi yến bọn mình nên trồng nhiều cây sung, hoặc trồng nhiều loại cây mà sống thường hay tìm đến, ví dụ như cây xoan đâu kiến thường hay làm tổ, cây ăn quả là nơi kiến cánh thường kéo tới đông đảo cây mướp cây bầu ong thường bay tới tìm mật…
  Không những những người nuôi yến cũng hay dùng những mẹo nhỏ để tạo ra nguồn sinh trưởng cho chim yến, ví dụ như: Họ thường đập dập những quả chín để xung quanh nhà nuôi yến để số lượng côn trùng tìm đến.
  Như chúng tớ đã biết chim yến có thường bay đến nơi có tiếng kêu đồng loại (ở trong nhà yến thì tiếng kêu này được phát ra từ h.thống trong nhà yến).Vì vậy để một nhà yến phát triển thì ngoài các khác như: Vị trí đa dạng, thanh gỗ, ht tạo mùi, h-thống tạo ẩm... thì quan trọng dụ yến là một trong những yếu tố rất cần thiết. Vậy âm thanh dụ yến là gì? Ngay sau đây chúng tớ sẽ tìm hiểu nhé.
  trong dụ yến là gì:
  trong dụ yến là một phức hợp âm thanh để lôi kéo chim yến. Nếu muốn lôi kéo yến làm tổ trong nhà yến thì cần phải có dễ chịu hoàn hảo. thu hút dụ yến này không chỉ thu hút yến tìm tới nhà mà nó còn phải dụ chim yến vào trong nhà để làm tổ, ở lại và phát triển.
  Âm thanh dụ yến có phải là là âm thanh dùng để không?
  Theo ngâm cứu của các chuyên gia về yến thì chim yến thường có 12 tiếng kêu không giống nhau với khác nhau giao âm thanh 1,000Hz - 16,000Hz, khác nhau này thường nằm trong khoảng 2,000Hz - 10,000Hz. Ngưỡng nghe của con người cũng nằm trong khoảng biên độ này, chứng minh rằng chủ yếu dụ yến không phải dùng sóng siêu âm (>2KHz) như 1 số ý kiến khác trước đây.
   

Chia sẻ trang này